Bảng Báo Giá Hóa Đơn Điện Tử Tiết Kiệm Chi Phí – Chuẩn TT 78

Báo Giá Hóa Đơn Điện Tử là bảng thống kê chi tiết về giá thành dịch vụ của các nhà cung cấp hóa đơn điện tử như Viettel, Bkav, Vin, VNPT, FPT, Misa Meinvoice, Easyinvoice… Đăng ký triển khai hệ thống hóa đơn điện tử nào, giá bao nhiêu là do khách hàng đánh giá dựa vào các tiêu chí như Tiết kiệm chi phí – Thương hiệu tin cậy – Độ bảo mật dữ liệu – Đáp ứng TT 78/2021/TT-BTC thuộc nghị định 123 mới ra mắt. Tham khảo giá dịch vụ của chúng tôi để có thể sử dụng phần mềm giá rẻ nhất đi kèm với chất lượng hỗ trợ vượt trội nhé!

Lưu ý: Đại lý HĐĐT luôn có tốc độ hỗ trợ bạn nhanh hơn so với khi mua ở nhà cung cấp vì số lượng khách hàng ở nhà cung cấp thường rất lớn, không đủ thời gian để có thể hỗ trợ tất cả.

Hóa Đơn Điện Tử Là Gì?

Sử dụng hóa đơn điện tử là hình thức giao dịch mới cho doanh nghiệp. Đây cũng là quy định bắt buộc mới của nhà nước.

Hóa đơn điện tử là loại hóa đơn có chức năng hiển thị thông tin và dữ liệu kinh doanh của doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh của mình. Có chức năng hiển thị và lưu trữ thông tin như các loại hóa đơn thông thường khác. Tuy nhiên đây là phiên bản số sử dụng nền tảng hoàn toàn là các loại phương tiện điện tử để tối ưu hiệu quả công việc cho người sử dụng.

Bảng Giá Hóa Đơn Điện Tử Viettel, Bkav

Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Dùng Hóa Đơn Điện Tử?

Lợi ích của hóa đơn điện tử đã được Nhà nước, cơ quan Thuế và nhiều người điều hành DN tin dùng, bình luận tích cực, khẳng định vị thế ngay từ khi ra mắt:

Bạn nên chọn dịch vụ hóa đơn của nhà cung cấp nào?

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp bán hóa đơn điện tử như Bkav, Viettel, Vin… với thành dịch vụ không chênh nhau nhiều. Do đó khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử bạn nên tham khảo, tra cứu qua mức giá thành và ghi chú dịch vụ chăm sóc khách hàng để đăng ký sử dụng dịch vụ phù hợp đối với nhu cầu của mình. 

Ngoài việc giá rẻ ra, bạn phải chắc chắn rằng hệ thống phần mềm HĐĐT mà mình sử dụng có cập nhật đầy đủ các Nghị định hoặc Thông tư của nhà nước ban hành để tránh bị phạt. Tích hợp chữ ký số tăng cường bảo mật. Đừng sử dụng thử những phần mềm miễn phí sẽ để lại hậu quả không tốt.

Phí khởi tạo hóa đơn điện tử với chi phí thấp dễ chịu. Mẫu hóa đơn có sẵn của các phần mềm tốt cũng rất nhiều, hoặc bạn có thể liên hệ với đại lý hay NCC để ghi chú yêu cầu thiết kế riêng cho mình một mẫu hóa đơn.

Với bất cứ loại hình dịch vụ nào thì giá rẻ thành luôn là một trong những yếu tố nhận diện đầu tiên, được người sử dụng quan tâm hàng đầu hiện nay. Chính vì vậy khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của một thương hiệu bạn nên tham khảo qua bảng giá phần mềm hóa đơn điện tử mà các đơn vị đưa ra. Để bắt đầu lựa chọn cho mình những dịch vụ chất lượng nhất, an toàn nhất với mức chi phí tối ưu nhất.

Hoàng Nam là một đơn vị luôn đồng hành cùng các tổ chức, doanh nghiệp trong mọi dịch vụ, đặc biệt là quá trình chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang HĐĐT. Lấy tôn chỉ khách hàng luôn là trung tâm. Đội ngũ nhiệt tình, chuyên môn nghiệp vụ kỹ thuật cao, thủ tục thiết lập nhanh chóng, bảo mật cao, xử lý gọn gàng các vấn đề đặc thù phát sinh hiếm gặp, luôn sẵng sàng tư vấn mọi câu hỏi, hướng dẫn tính năng, hỗ trợ quý khách hàng.

Để không chậm trễ, hãy liên hệ kết nối ngay với chúng tôi qua 0917.05.06.05 để nhận được nhiều sản phẩm ưu đãi với chi phí tiết kiệm nhất khi phát hành, sử dụng hóa đơn điện tử cho công ty hay chi nhánh của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section