Dịch vụ kế toán thuế trọn gói Hoàng Nam

Đối với doanh nghiệp, kế toán là bộ phận quan trọng không thể thiếu. Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp mới đăng ký thành lập, có quy mô nhỏ thì việc xây dựng và duy trì một bộ máy kế toán với những nhân viên kế toán đầy đủ nghiệp vụ và kinh nghiệm xử lý công việc là một vấn đề không dễ dàng gì. Hiểu được những trăn trở đó của doanh nghiệp, Hoàng Nam đã từng bước chuẩn bị và hoàn thiện để mang đến dịch vụ kế toán trọn gói cho các công ty tại TPHCM và các tỉnh trên toàn quốc như Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Đà Nẵng, Cần Thơ,… Với dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tuân thủ đúng các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, đảm bảo lợi ích của Doanh nghiệp

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI TẠI TP. HCM

Có câu hỏi tại sao nhiều doanh nghiệp thường chọn thuê dịch vụ kế toán? Khi nào thì nên thiên về việc sử dụng DV bên ngoài?

Tổng quan thì so với việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên kế toán chuyên nghiệp, giỏi nghiệp vụ, duy trì bộ phận kế toán hoạt động thì dịch vụ kế toán thuế mang nhiều ưu điểm có lợi cho doanh nghiệp hơn. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp khi đến với chúng tôi.

Những gì là ưu điểm của dịch vụ kế toán mà rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm sẽ được đáp ứng:

 • Giá rẻ, rất tiết kiệm so với chi phí ban phải bỏ ra để tuyển dụng, đào tạo và trả lương cho nhân viên kế toán.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ có đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ, có kinh nghiệm xử lý các vấn đề pháp lý gặp phải
 • Tiến hành thực hiện các thủ tục đúng tiến độ
 • Đúng pháp luật, tăng độ chính xác, ít rủi ro. Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chịu trách nhiệm hoàn toàn theo các điều khoản đã ký kết.
 • Phù hợp với mô hình doanh nghiệp nhỏ lúc ban đầu mới thành lập
 • Tiết kiệm thời gian

NHIỆM VỤ CỦA HOÀNG NAM LÀ GÌ, NHƯ THẾ NÀO?

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán tại Hoàng Nam, chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ các vấn đề về kế toán – thuế và cả quản trị bao gồm các hoạt động cụ thể như sau:

 • Tư vấn, giải đáp các thắc mắc về việc sử dụng hóa đơn, cân đối giữa đầu vào và đầu ra sao cho hợp lý, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ thương mại
 • Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp: Phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho, Sổ quỹ tiền gửi ngân hàng, sổ quỹ tiền mặt. Báo cáo tổng hợp số liệu tồn kho, biểu mẫu phân bổ công cụ, dụng cụ, bảng khấu hao tài sản cố định… theo quy định của pháp luật.
 • Lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo, quyết toán thuế Thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, báo cáo tình trạng sử dụng hóa đơn.
 • Nộp báo cáo thuế theo đúng quy định của cơ quan thuế.
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm.

KHÁCH HÀNG CẦN CUNG CẤP NHỮNG GIẤY TỜ, HỒ SƠ GÌ ?

Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hoàng Nam, quý khách hàng không phải làm quá nhiều công việc, chỉ cần cung cấp đầy đủ các chứng từ, hóa đơn và chữ ký số để thực hiện nộp tờ khai, nộp thuế qua mạng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN HOÀNG NAM

Bảng báo giá dịch vụ kế toán tại Hoàng Nam chỉ từ mức phí rất thấp:

Lưu ý: Tùy theo thời điểm và gói dịch vụ khác nhau hay một số vấn đề như công ty có vốn đầu tư nước ngoài hay không, khách hàng ký hợp đồng dịch vụ trong bao lâu, khách hàng yêu cầu thêm các nghiệp vụ không có trong bảng giá… mà chi phí trong bài viết có thể thay đổi, hãy liên hệ hotline để được báo giá chính xác nhất.

BẠN VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI? HOÀNG NAM CAM KẾT TRÁCH NHIỆM

Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, hoạt động trong ngành lâu năm với đội ngũ kế toán giàu kinh nghiệm và đầy đủ nghiệp vụ, luôn không ngừng hoàn thiện mỗi ngày để mang lại dịch vụ kế toán giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng đến với khách hàng.

 • Hoàng Nam luôn cam kết thực hiện theo đúng hợp đồng, chịu trách nhiệm thực hiện đủ và đúng tiến độ danh sách các nội dung công việc được thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi làm việc trực tuyến nên vẫn đảm bảo tuân thủ đúng quy trình và tiến độ đã cam kết.
 • Chịu trách nhiệm trên các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính do Hoàng Nam thực hiện dựa trên cơ sở chứng từ do khách hàng cung cấp (hóa đơn, chứng từ hợp lệ theo đúng quy định của pháp luật). Chịu trách nhiệm giải trình hồ sơ kế toán khi có yêu cầu của cơ quan thuế đối với số liệu do Hoàng Nam thực hiện.
 • Trên hết, đội nhóm chúng tôi luôn đảm bảo bảo mật tin tức, thông tin liên quan và dữ liệu kế toán của khách hàng dù đang hay đã hoàn thành gói dịch vụ.

Hiện nay, khi tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế nói chung và doanh nghiệp nói riêng, song Hoàng Nam vẫn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp bằng cách với nhiều chương trình khuyến mãi, hỗ trợ mùa dịch, bảo hành uy tín để cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn này!

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section