Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói Miễn Phí

Hoàng Nam là đơn vị đầu tiên  mở khuyến mãi thành lập công ty trọn gói miễn phí , nhanh chóng trong vòng 4 ngày làm việc cùng với ưu đãi đặc biệt giảm 50% phí thiết kế Logo Phong Thủy và đặt tên công ty Phong Thủy trị giá 1,000,000. Không dừng ở đó với đội ngũ kế toán trình độ cao sẵn có Hoàng Nam còn hỗ trợ tặng thêm gói khai báo thuế 3 tháng miễn phí có sổ sách.

Hoàng Nam là công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói toàn quốc, đặc biệt là Hồ Chí Minh (trụ sở) và các chi nhánh lớn như dịch vụ thành lập công ty ở Bình Dương (có chứng chỉ đại lý thuế), Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Phước, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Ngoài ra Hoàng Nam còn là đại lý cấp 1 chữ ký số, hóa đơn điện tử, đồng thời cũng là nhà cung cấp phần mềm kế toán online giá rẻ nên nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo thì Hoàng Nam là lựa chọn hàng đầu tại thời điểm này.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng triển khai chương trình tặng Website miễn phí khi thành lập Doanh nghiệp tại Hoàng Nam. Khách hàng không cần lo lắng về một khoản chi phí khá lớn để thiết kế Website riêng cho mình. Hoàng Nam tặng bạn để mang đến trải nghiệm mới hoàn toàn về dịch vụ tốt nhất của chúng tôi và quan trọng hơn hết là giúp Doanh Nghiệp bạn xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp và nâng cao hiệu quả kinh doanh!

Tham khảo mẫu website và đăng ký tại đây

Danh mục sản phẩm trọn gói + quà tặng bao gồm:
✅ Tư vấn Pháp lý
✅ Soạn Hồ sơ + Điều lệ công ty
✅ Công chứng giấy tờ
✅ Giao nhận
✅ Phí nhà nước
✅ Thông báo mẫu dấu
✅ Hỗ trợ mở TKNH số đẹp (ACB, MB, BIDV, HD, Sacombank, PVCOM)
✅ Khai thuế ban đầu
✅ Dấu tròn công ty
✅ Dấu chức danh
✅ Chữ ký số (12 tháng)
✅ Hóa đơn điện tử (100 số hóa đơn) Vin
✅ Tặng Website doanh nghiệp miễn phí (chỉ thu phí Domain và Hosting)

Thời Gian Triển Khai & Hoàn Thành Việc Thành Lập Công Ty, Doanh Nghiệp

Tổng thời gian thành lập doanh nghiệp mất 04 ngày. Trong đó:

  • 1 ngày để Hoàng Nam soạn hồ sơ, trình khách hàng ký hồ sơ, cử nhân viên nộp hồ sơ thành lập công ty ở Sở KH&ĐT;
  • 3 ngày để Sở KH&ĐT kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp và cấp giấy phép kinh doanh.

Thật may mắn khi Hoàng Nam với thế mạnh hỗ trợ kỹ thuật và chính sách giá đại lý cấp 1 hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu “bắt buộc” này của khách hàng, cụ thể cung cấp:

Sản phẩm – Dịch vụ bắt buộc phải có theo quy định của Pháp Luật!
✅ Chữ ký số
✅ Hoá đơn điện tử
✅ Khắc con dấu
✅ Bảng hiệu

Chúng tôi chắc chắn trước sau gì bạn cũng phải có những sản phẩm bên trên  theo quy định của Pháp Luật , vậy tại sao không mua ngay khi nó rẻ nhất?

Tóm lại điều kiện duy nhất để Hoàng Nam hỗ trợ thành lập doanh nghiệp trọn gói miễn phí đó chính là tin tưởng sử dụng gói sản phẩm – dịch vụ: chữ ký số, hóa đơn điện tử, khắc con dấu và bảng hiệu với tổng chi phí trên bảng giá chỉ   3,900,000 . Với chi phí 3,900,000 bạn còn được tặng:

Quà tặng
✅ Free Đặt tên công ty Phong Thủy làm ăn thuận lợi
✅ Free Thiết kế mẫu dấu
✅ Miễn phí thiết kế Website (chỉ thu phí Hosting và Domain)
✅ Tư vấn pháp lý trọn đời (luôn đồng hành khi bạn cần)
✅ Khuyến mãi 50% phần mềm kế toán online giá trị lên đến 3,500,000
✅ Tổng trị giá quà tặng lên đến 4,500,000 (quà tặng giá trị thật).

Tiến Độ Thực Hiện

Các Bước Thành Lập Công Ty như thế nào? là câu hỏi mà Hoàng Nam thường xuyên nhận được từ khách hàng. Hoàng Nam xin nêu quy trình cơ bản như sau:

Bước 1: Lựa chọn loại hình công ty/doanh nghiệp

Bước 2: Chuẩn bị lựa chọn tên doanh nghiệp

Bước 3: Chuẩn bị ngành nghề kinh doanh để đăng ký hoạt động

Bước 4: Chuẩn bị địa chỉ trụ sở công ty

Bước 5: Chuẩn bị người đại diện pháp luật của công ty (giám đốc).

Bước 6: Chuẩn bị danh sách thành viên/ cổ đông góp vốn thành lập.

Bước 7: Chuẩn bị vốn điều lệ doanh nghiệp

Quý khách yên tâm, trong 7 bước chuẩn bị trên, Hoàng Nam luôn tận tình tư vấn cho quý khách và đưa ra những lời khuyên hợp lý nhất. Sau 7 bước trên, những đầu mục công việc khác cũng như các thủ tục rườm rà Hoàng Nam sẽ phụ trách.

Tổng thời gian hoàn thành cho Thủ Tục Thành Lập Doanh Nghiệp Trọn Gói Tại TpHCM là 03 ngày (các tỉnh khác 4-5 ngày): Sau khi Sở Kế hoạch Đầu tư cấp giấy, phía Hoàng Nam sẽ gửi cho khách hàng giấy phép thành lập, con dấu và tài khoản hóa đơn điện tử, bảng hiệu công ty.

Trong đó:

  • Thời gian được tính từ lúc hồ sơ bản gốc được khách hàng ký và giao cho phía Hoàng Nam đảm bảo đã đúng và không thay đổi gì.
  • Không tính thời gian khách hàng tiến hành mở tài khoản ngân hàng với phía nhân viên ngân hàng.
  • Không tính thời gian nghỉ lễ, cuối tuần hay những trường hợp bất khả kháng như cách ly cộng đồng, có quyết định từ sở KH&ĐT tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ,…Chúng tôi sẽ báo cáo cho bạn kết quả trả về của giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp điện tử được gửi từ Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp.

Đặc biệt: Hoàng Nam có dịch vụ xử lý hồ sơ và ra giấy phép kinh doanh chỉ trong vòng 1 ngày làm việc (Làm hồ sơ thành lập doanh nghiệp nhanh, thủ tục nhanh gọn) với chi phí hợp lý nhất. Nếu khách hàng cần gấp dịch vụ này thì vui lòng xem ngày thành lập để căn ngày đẹp sau đó liên hệ đến Hotline: 091.888.3179 – 0886.777.019 gặp Ms. Nhi để được tư vấn và xử lý chính xác nhất. Về thành lập cty nhanh thì đã có quá nhiều review dịch vụ minh chứng, bạn không cần phải lo lắng.

Giấy Tờ, Hồ Sơ Và Thủ Tục Cần Thiết Trước Khi Thành Lập

Tiếp theo, Hoàng Nam xin liệt kê ra một số giấy tờ và hồ sơ quan trọng mà bạn sẽ chuẩn bị dưới sự hướng dẫn của chúng tôi. Dịch Vụ Thành Lập Công Ty từ A-Z sẽ suôn sẻ và nhanh chóng hơn, nếu sự chuẩn bị những thứ dưới đây không gặp vấn đề hay trục trặc gì.

  • Chứng minh nhân dân/ căn cước hoặc Hộ Chiếu (Passport) bản sao công chứng không quá 3 tháng: Nếu bạn chưa chuẩn bị được hoặc bận thì cho Hoàng Nam mượn bản chính sẽ tự đi công chứng giúp bạn.
  • Chuẩn bị tên công ty (Hoàng Nam sẽ check xem tên của doanh nghiệp có bị trùng và được cấp hay không sau đó sẽ tư vấn hỗ trợ đặt tên công ty đúng).
  • Cung cấp địa chỉ (công ty/doanh nghiệp) đăng ký kinh doanh (Chỉ cần địa chỉ rõ ràng, không phải là chung cư, nếu là chung cư phải có xác nhận đủ chức năng cho thuê địa điểm kinh doanh).
  • Chuẩn bị ngành nghề kinh doanh chính và cách ngành nghề liên quan theo định hướng của bạn. VD: tư vấn thiết kế xây dựng, buôn bán hàng hóa nông sản,…
  • Xác định vốn điều lệ để đăng ký (Hoàng Nam sẽ tư vấn cụ thể hơn về cách chọn vốn điều lệ doanh nghiệp cho hợp lý).

Điều kiện thành lập khi bạn đến với Hoàng Nam chỉ cần có vậy! tất cả những việc còn lại Hoàng Nam sẽ xử lý như tra cứu thông tin công ty, chuẩn bị điều lệ công ty, làm con dấu, biển hiệu công ty (nếu có yêu cầu); bạn chỉ việc ngồi nhà ký hồ sơ 1 lần là xong. Cho dù là dịch vụ gì? Dịch vụ mở công ty Cổ Phần hay TNHH 1 thành viên, Hoàng Nam cũng vô cùng sát sao với các khách hàng và cập nhật đầy đủ quá trình từ những bước đầu tiên đến khi có kết quả cho khách hàng.

Tất nhiên khi đã thành lập công ty bạn cũng nên chuẩn bị những điều căn bản để thuận lợi cho việc nhận diện thương hiệu và thành công trong kinh doanh như sơ đồ tổ chức doanh nghiệp, cách quản lý, hồ sơ năng lực giới thiệu công ty, tài chính, văn hóa doanh nghiệp, logo hay bộ nhận diện thương hiệu nếu làm kinh doanh chuyên nghiệp.

Ngoài dịch vụ thành lập công ty, Hoàng Nam còn chuyên cung cấp các dịch vụ như kế toán trọn gói, quyết toán thuế, giải thể công tythay đổi thông tin công ty (tên doanh nghiệp, trụ sở công ty, bổ sung ngành nghề, tăng giảm vốn điều lệ, thay đổi cổ đông công ty,…) một cách nhanh chóng, gọn gàng.

Mọi chi tiết về giá dịch vụ, xin vui lòng tham khảo tại bảng báo giá chi tiết của Website.

Hoàng Nam – Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín, giá rẻ.

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section