Phần Mềm Kế Toán Giá Rẻ Hoàng Nam

Với nhân viên kế toán phần mềm kế toán là công cụ hỗ trợ làm việc hiệu quả hơn, chính xác hơn, giúp đo lường và quản lý tài chính doanh nghiệp của mình tốt hơn. Phần mềm kế toán được xem là giải pháp hàng đầu để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và tiết kiệm về thời gian và nhân lực. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn phần mềm kế toán có giá thành thấp để tối ưu chi phí. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm kế toán thông dụng như Hoàng Nam, VACOM, phần mềm kế toán Misa SME, Fast Accounting, Smart Pro, 3TSoft, … với nhiều tính năng và bảng giá khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của các doanh nghiệp. Để lựa chọn một phần mềm kế toán thích hợp cho doanh nghiệp mình, mời các bạn tham khảo thêm thông tin bài viết sau đây.

Các Phần Mềm Kế Toán Giá Rẻ Phổ Biến

Phần mềm kế toán Hoàng Nam

Đến từ công ty chuyên sâu trong lĩnh vực phần mềm kế toán online và giải pháp quản lý toàn diện doanh nghiệp, phần mềm kế toán Hoàng Nam là một sản phẩm phiên bản đột phá, giúp khách hàng xử lý công việc mọi lúc mọi nơi, tốc độ xử lý nhanh, cơ chế hoạt động an toàn và bảo mật số liệu theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ưu điểm:

  • Đơn giản, dễ sử dụng, chạy hoàn toàn trên web, không phải cài đặt, chạy trên mọi thiết bị.
  • Phần mềm chạy nhanh, ổn định với các máy cấu hình thấp và đường truyền Internet không quá cao.
  • Tốc độ nhập liệu, xử lý, lên báo cáo không phụ thuộc vào số lượng chứng từ.
  • Chứng từ cho xuất ra Excel để sử dụng lập báo cáo tài chính hàng năm và lấy từ Excel dễ dàng, in báo cáo theo mẫu chuẩn.
  • Đầy đủ các phân hệ, thiết kế theo hướng mở phục vụ đa dạng các yêu cầu của khách hàng.
  • Số liệu truyền qua Internet được mã hóa giúp bảo mật số liệu.
  • Hỗ trợ nhiều chức năng như Chức năng dò tìm số liệu sai lệch, lọc tìm dữ liệu thông minh, tìm kiếm thông minh tại màn hình nhập liệu, …

Nhược điểm:

🔺 Không cho phép 1 User đăng nhập đồng thời ở nhiều thiết bị.

🔺 Không có HĐĐT riêng.

Phần mềm VACOM

Vacom là phần mềm kế toán của công ty cổ phần VACOM, dành cho mọi doanh nghiệp, đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ như mua bán hàng, quản lý kho, hóa đơn điện tử, tài sản cố định, công cụ. Vacom là giải pháp tin cậy và hiệu quả cho phép thực hiện mọi lúc mọi nơi, trên nhiều thiết bị có kết nối internet. Đây cũng là phần mềm kế toán được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.

Ưu điểm:

  • Giao diện dễ sử dụng, hệ thống báo cáo đa dạng, chỉnh sửa trực tiếp trên bất kỳ báo cáo nào nhờ hệ thống truy xuất ngược.
  • Chỉ yêu cầu biết nghiệp vụ là sử dụng được phần mềm kế toán VACOM, nhờ các phím chỉ dẫn trực giác, 100% mỏng được kết xuất ra excel, pdf nguyên mẫu.

Vẫn xảy ra lỗi nhỏ (không đáng kể) khi dùng.

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section